Làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai hiện đang là xu hướng thi công, cải tạo của rất nhiều công trình. Dưới đây là công trình thi công sàn bê tông nhẹ tại Gia Lâm, Hà Nội năm 2021 bởi Cường Panel. Đơn vị có 15 năm thi công sàn bê tông nhẹ, nhà khung thép tiền chế! 

Bê tông nhẹ Xuân Mai có thành phần gì?

Bê tông nhẹ là một loại bê tông sử dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán lắp ghép.

Thành phần của bê tông nhẹ: Bê tông nhẹ được sản xuất chủ yếu từ các nguyên vật liệu có sẵn và chi phí khá rẻ. Như xi măng, cát, phế thải lấy từ tro, rơm, rạ.

Thành phần chính của bê tông nhẹ chính là bọt khí, xi măng trộn cùng với nước. Đặc điểm của bê tông siêu nhẹ là thành phần sản xuất không có chứa vật liệu thô như sỏi và đá. Phù hợp với các công trình dân dụng và công nghiệp.

Vì đây là một loại vật liệu nhẹ, đúc dễ dàng, không cần dùng đầm. Để đổ vào khuôn, có khả năng chịu nước, chịu lạnh, cách âm, cách nhiệt. Dễ chảy ở dạng vữa và khi khô thì có tỷ trọng vào khoảng 400 đến 1600 kg/m3.

HIện nay, bê tông nhẹ xuân mai được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay tại Việt Nam.

Một số hình ảnh thi công sàn bê tông nhẹ 2021 tại Gia Lâm, Hà Nội

 Sàn bê tông nhẹ là loại sàn hiện đại nên việc thi công cần đảm bảo theo một quy trình kỹ thuật chuẩn và được thi công bởi những người thợ được đào tạo chuyên nghiệp. 

⇒ Liên hệ Hotline 097 994 2787 để được tư vấn về sàn bê tông nhẹ và Khung thép tiền chế!

Sàn bê tông nhẹ kết hợp với khung thép tiền chế không chỉ mang lại hiệu quả cao trong tiết kiệm nguyên vật liệu thi công, sàn siêu nhẹ còn có tính thẩm mỹ cao trong trang trí, thiết kế.

Đổ bù 1 lớp bê tông sàn dày 40mm trên sàn panel để hoàn thiện mặt sàn, sau khi lớp bê tông này khô sàn có thể đưa vào sử dụng ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *