Bê tông nhẹ làm sàn

Hiện tại, sàn bê tông siêu nhẹ hiện đang khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Còn được gọi là sàn panel hay sàn bê tông nhẹ chịu lực. Sàn được ứng dụng công nghệ  tiên tiến hàng đầu lĩnh vực xây dựng, được sử dụng rộng khắp ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Australia,…

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của bê tông nhẹ làm sàn.

Bê tông siêu nhẹ làm sàn là gì?

Sàn bê tông siêu nhẹ  được đưa vào áp dụng tại Việt nam cách đây trên 20 năm. Sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai được sản xuất theo công nghệ bê tông dự ứng lực PPB của Cộng hòa Pháp và Tây Ba Nha.  Công ty TNHH Một thành viên Bê tông Xuân Mai sản xuất. Do đó được gọi là sàn bê tông nhẹ Xuân Mai hay sàn panel nhẹ Xuân Mai. Cường Panel vinh dự là đại lý phân phối và thi công tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phí Bắc.

Những nguyên liệu để sản xuất sàn bê tông siêu nhẹ làm trần nhà bao gồm gạch bê tông nhẹ Block và dầm dự ứng lực. Ở Việt Nam hiện tại, nhiều công trình đã áp dụng rộng rãi các sàn bê tông siêu nhẹ làm trần nhà trong các hạng mục xây dựng của mình.

 

Bê tông siêu nhẹ làm sàn

 

Hầu hết các sàn bê tông siêu nhẹ này đều phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng tại Việt Nam cũng như trên khắp hành tinh. So với các loại sàn truyền thống thì sàn bê tông siêu nhẹ làm trần nhà sở hữu những ưu điểm vượt trội. Chính vì thế nên được khá nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm của bê tông siêu nhẹ làm sàn?

Một số ưu điểm của sàn bê tông nhẹ Xuân Mai:

  • Không cần thực hiện nhiều bước rườm rà như ghép cốt pha, trộn bê tông, đổ bê tông, láng sàn bê tông cho phẳng.
  • Bê tông nhẹ làm sàn dễ thi công. Giảm ván khuôn và đà giáo đỡ, không cần bảo dưỡng khi đổ khuôn
  • Giảm tải trọng lượng cho công trình. Sàn bê tông siêu nhẹ có trọng lượng 750 – 900 kg/m3. Sàn nhẹ hơn bê tông truyền thống, phân bố tải trọng cao nên giảm tải trọng công trình, giảm chi phí gia cố làm nền móng
  • Cải thiện khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt
  • Thi công bê tông nhẹ khá nhanh, dễ dàng kiểm soát chất lượng. Chỉ mất 1-3 tuần không như bê tông truyền thống.
  • Tiết kiệm trong việc vận chuyển và xử lý các cấu kiện đúc sẵn tại chỗ

Một số hình ảnh thi công bê tông nhẹ làm sàn của Cường Panel mới nhất:

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thi công nhà thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng  với công trình. Mọi tư vấn  và báo giá  bê tông nhẹ làm sàn,  liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tố nhất!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL 

Địa chỉ :  Số 15, ngách 75, ngõ 323 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097 994 2787 (Mr Cường) 

Email: hoangcuongbetongnhe@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *