Làm sàn bê tông nhẹ 2022

 

Là sản phẩm thứ 2 được tạo ra từ bê tông nhẹ. Vật liệu mới được đánh giá cao về tính ứng dụng. Sàn bê tông nhẹ là được áp dụng công nghệ của Pháp với nhiều ưu điểm vượt trội.

Kết cấu khoa học sức chịu tải tốt, thi công lắp đặt nhanh, hiệu quả sử dụng cao. Đây chính xu hướng mới trong xây dựng xây nhà, làm mái sàn bằng bê tông nhẹ. Vật liệu được nhiều nhà thầu lớn thi công tại các tòa nhà lớn.

Mời anh chị cùng tham khảo công trình làm sàn bê tông nhẹ tại Bắc Ninh mà Cường Panel mới thi công hè 2022:

Làm sàn bê tông nhẹ tại Bắc Ninh – công trình năm 2022 thi công bởi Cường Panel 

 

Sàn bê tông nhẹ không còn là vật liệu mới ở nước ta. Sản phẩm này có khả năng chống cháy tốt, độ bền cao, quá trình sản xuất cũng như sử dụng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đặc biệt hơn là hệ thống sàn bê tông nhẹ, gạch nhẹ có tính cách âm rất tốt. Vì những vật liệu tạo thành ra những tấm sàn bê tông nhẹ, gạch nhẹ có tính truyền dẫn kém.

Điều này rất phù hợp cho những ngôi nhà cao tầng, không có hiện tượng bị âm giữa các hệ thống sàn khi người đi lại nhiều, chạy nhảy.  Hoặc các phòng làm việc tại các tòa nhà cũng không có hiện tượng lọt âm thanh gây ồn.

 

Sàn mái bê tông nhẹ không chỉ thi công cho các tòa nhà cao tầng, chung cư mà nó còn hoàn toàn phù hợp với các công trình của hộ gia đình. Khi sử dụng và thi công những vật liệu từ bê tông nhẹ trong những công trình có thể tiết kiệm được lượng chi phí đáng kể.

Vì những vật liệu được tạo ra từ bê tông nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển. Điểm cộng nữa của vật liệu này là được thiết kế sẵn nên không có chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Cũng như quá trình hao hụt và lãng phí nguyên liệu sử dụng.

Hơn nữa lại không gây ô nhiễm khói bụi cho môi trường xung quanh.

 

Làm sàn bê tông nhẹ tại Bắc Ninh

 

Một số hình ảnh Cường Panel thi công sàn bê tông nhẹ tại Bắc Ninh

Về giá làm sàn bê tông nhẹ 2022

Chi tiết báo giá làm sàn bê tông siêu nhẹ 2022 (sàn hoàn chỉnh phần thô) theo m2 như sau:

+ Sàn tầng 2 (chiều cao ≤ 4m): 600.000đ/m2 với khẩu độ dầm P113 (khẩu độ dầm 1 – 3,9m) và 630.000đ/m2 với khẩu độ dầm P114 (khẩu độ 4m – 4.7m)

+ Sàn nhẹ tầng 3 (chiều cao ≤ 8m): 600.000đ/m2 với khẩu độ dầm P113 và 630.000đ/m2 với khẩu độ dầm P114

+ Giá thi công sàn bê tông nhẹ tầng 4 (chiều cao ≤ 12m): 600.000đ/m2 khẩu độ dầm P113, 630.000đ/m2 khẩu độ dầm P114

Lưu ý, báo giá trên là báo giá trọn gói đã bao gồm nhân công, vật tư. Các điều khoản phát sinh không ghi trong bảng giá sẽ được 2 bên thỏa thuận trước khi thi công.

Với mỗi tầng cao hơn, quý khách vui lòng cộng thêm 20.000đ/m2 với mỗi tầng.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm thi công nhà thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng  với công trình. Mọi tư vấn  và báo giá  sàn bê tông nhẹ Xuân Mai, liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tố nhất!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG PANEL 

Địa chỉ :  Số 15, ngách 75, ngõ 323 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097 994 2787 (Mr Cường) 

Email: hoangcuongbetongnhe@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *